Xã Minh Sơn: duy trì tốt 3 phong trào “ngày Chủ nhật sạch”; “hàng rào xanh”; “trồng cây xanh nơi công cộng”

Ngày 10/08/2023 22:34:45

Chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, thời gian qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã Minh Sơn đã duy trì tốt 3 phong trào “ngày Chủ nhật sạch”; “hàng rào xanh”; “trồng cây xanh nơi công cộng” do huyện Ngọc Lặc phát động, góp phần tạo nên những con đường xanh sạch đẹp, hình thành nếp sống văn minh, lan tỏa trách nhiệm giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường sống đến mỗi cá nhân trong xã hội.

11..jpg10..jpg7..jpg8..jpg5..jpg1..jpg3..jpg9..jpg

Tin bài: Công chức Tư pháp - Hộ tịch

Đăng lúc: 10/08/2023 22:34:45 (GMT+7)

11..jpg10..jpg7..jpg8..jpg5..jpg1..jpg3..jpg9..jpg