Công an xã Minh Sơn bắt quả tang Đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 26/01/2021 09:00:00

Lực lượng Công an xã Minh Sơn bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phep chất ma túy tại Thôn Minh Ngọc xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc - Thanh Hóa

Hồi 05 giờ 30 phút, ngày 23 tháng 01 năm 2021 Công an xã Minh Sơn tiến hành tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII và tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021Quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn, đến khoảng 06 giờ cùng ngày Công an xã Minh Sơn phát hiện đối tượng Huỳnh Chí Cường, sinh năm 1991 có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng ở thôn Minh Ngọc, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Công an xã Minh Sơn báo cáo Lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc để kiểm tra đối tượng Cường. Quá trình kiểm tra phát hiện tại túi quần bên trái của đối tượng Cường  có 01 túi ni lon màu hồng bên trong có chứa 41 viên nén hình tròn màu hồng trên bề mặt mỗi viên có ký hiệu WY (nghi là loại ma túy hồng phiến) và 02 (hai) viên nén hình tròn màu xanh trên bề mặt mỗi viên có ký hiệu YI (nghi là loại ma túy hồng phiến). Đối tượng Cường khai nhận đã mua số ma túy loại hồng phiến trên với mội người lạ không rõ tên tuổi, địa chỉ tại chợ bến Hà Nội, khi Cường đang cất giấu số ma túy trên tại nhà thì bị lực lượng Công an xã Minh Sơn phát hiện bắt quả tang.

z2296322285513_6b7e5337acf67eb44ffc27a55a4f545c.jpg

Lực lượng Công an xã bắt quả tang đối tượng Cường về hành vi tàng trữ trái phép ma túy

Sau khi phát hiện bắt giữ đối tượng Cường, lực lượng Công an xã Minh Sơn đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, sau đó bàn giao đối tượng Huỳnh Chí Cường cho Công an huyện Ngọc Lặc để điều tra xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trước đó ngày 07 tháng 01 năm 2021 Công an xã Minh Sơn đã phát hiện bắt quả tang 02 đối tượng gồm: Phạm Văn Duyên, sinh năm 1979, ở thôn 7, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và Nguyễn Văn Long, sinh năm 1997 ở thôn 7, xã Lam Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa đang “sử dụng trái phép chất ma túy” tại thôn Minh Châu II, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Công an xã Minh Sơn đã ra Quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với 02 đối tượng trên về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy” theo quy định.

Việc làm trên của Công an xã Minh Sơn đã góp phần ổn định tình hình ANTT tại địa bàn trong dịp bảo vệ Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII và tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân vào lực lượng Công an Chính quy về xã.
z2296322285237_b04e15996affe7d9aeb56698d798008f.jpg

Đối tượng Cường khai nhận hành vi của mình tại Trụ sở Công an xã Minh Sơn.

Nguồn tin bài: Hà Minh Trung Trưởng Công an xã Minh Sơn

Công an xã Minh Sơn bắt quả tang Đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Đăng lúc: 26/01/2021 09:00:00 (GMT+7)

z2296322285513_6b7e5337acf67eb44ffc27a55a4f545c.jpg

z2296322285237_b04e15996affe7d9aeb56698d798008f.jpg

Đối tượng Cường khai nhận hành vi của mình tại Trụ sở Công an xã Minh Sơn.

Nguồn tin bài: Hà Minh Trung Trưởng Công an xã Minh Sơn