Công an xã Minh Sơn tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 27/01/2021 08:00:00

Công an xã Minh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 26 tháng 01 năm 2021, Công an xã Minh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đ/c Thượng tá Đỗ Xuân Sơn, ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc; đ/c Bùi Thị Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đ/c Đặng Sỹ Thu - Chủ tịch UBND xã; Bùi Đình Thống, Phó Chủ tịch HĐND xã và toàn bộ lực Công an xã Minh Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, UBND xã; sự quan tâm lãnh, chỉ đạo về nghiệp vụ của Công an huyện, Công an xã Minh Sơn đã thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trên từng lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó nổi bật là: Đã chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã và lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, phương án, kế hoạch lớn về công tác an ninh trật tự, công tác phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia công tác bảo đảm ANTT; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19... Nhờ đó, trong năm 2020, tình hình ANTT trên địa bàn xã tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Phát huy kết quả và thành tích đã đạt được, trong năm 2021 Nghị quyết của Chi bộ Công an xã Minh Sơn đã xác định các mục tiêu, nhiệm vụ công tác trọng tâm và các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, đồng thời đề ra chủ đề hành động "CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ" để tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác; đề cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, phấn đấu năm 2021 hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác đề ra.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Xuân Sơn - Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Đỗ Xuân Sơn - Trưởng Công an huyện biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Công an xã Minh Sơn đạt được trong năm 2020. Về nhiệm vụ năm 2021 đồng chí đề nghị Công an xã tiếp tục bám sát nhiệm vụ kế hoạch đề ra, để kịp thời tham mưu, chủ động giữ vững an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh phòng ngừa tội phạm, trước mắt là triển khai hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HDND các các nhiệm kỷ 2021 - 2026; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển vững mạnh; Thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, xây dựng lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhận giấy khen của Chủ tịch UBND xã Minh Sơn

Nguồn tin bài: Hà Minh Trung Trưởng công an xã Minh Sơn

Công an xã Minh Sơn tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đăng lúc: 27/01/2021 08:00:00 (GMT+7)