Ngày 07/11/2022 11:25:17

Ảnh Công An.jpg
4.11.2022.jpg

Hội nghị Công an Lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 04/11/2022, tại Nhà hội trường xã Minh Sơn, Khối dân vận  Công an xã tổ chức Hội nghị Lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự Hài lòng của Nhân dân đối với Công an xã năm 2022.
     Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các ban nghành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, trường học, trạm Y tế, doan nghiệp, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn và đại diện Nhân dân trên địa bàn xã.
     Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an xã năm 2022. Theo đó, Công an xã đã thực hiện tốt công tác tham mưu, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; không xảy ra các vụ việc phức tạp, đột xuất, tập trung đông người gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.
    Tại hội nghị, đồng chí: Phạm Văn Trọng - Bí thư Đảng ủy xã Minh Sơn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và định hướng cho nội dung, chương trình của hội nghị đồng chí đã đánh giá những ưu điểm, những vấn đề còn hạn chế tồn tại của cán bộ chiến sỹ Công an trong thời gian qua, phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời đề nghị các ban ngành, đoàn thể và nhân dân góp ý cho lực lượng công an để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
    Hội nghị đã thu được nhiều ý kiến phát biểu của nhân dân với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở góp ý về tinh thần thái độ, đạo đức, tác phong, ý thức của cán bộ chiến sĩ khi tiếp xúc, giải quyết các công việc liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân. Trong đó có một số kiến nghị và đưa ra các vấn đề bức xúc ở địa phương để lực lượng Công an tập trung giải quyết dứt điểm như lực lượng Công an cần tăng cường công tác tại tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự ATXH, tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý tốt nhân hộ khẩu, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân trong thời gian tiếp theo.
     Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được các 06 ý kiến xoay quanh vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn; nhận xét về công an xã; các thủ tục hành chính; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để xây dựng xã an toàn về an ninh trật tự, không có tội phạm và tệ nạn xã hội.
     Hội nghị đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tin tưởng, thực sự dân chủ, đoàn kết nhất trí cao, giữ vững các nguyên tắc tổ chức thể hiện đầy đủ trách nhiệm. Tất cả các nội dung của hội nghị đã được tiến hành một cách đầy đủ, chặt chẽ, chu đáo, chấp hành nghiêm các qui định và hướng dẫn của cấp trên.
      Qua hội nghị này nhân dân đã tham gia nhiều ý kiến đánh giá về những ưu điểm, tồn tại của lực lượng Công an xã và góp ý xây dựng một cách thẳng thắn, chân thành giúp lực lượng Công an xã ngày càng hoàn thiện mình hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Ngoài ra, hội nghị còn tham mưu đề xuất những vấn đề nóng về an ninh trật tự, giúp Công an xã có hướng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự.
      Thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an xã, đồng chí Trưởng Công an xã đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân cho lực lượng Công an đồng thời cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của nhân dân; Kịp thời và khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của
Nhân dân dành cho lực lượng Công an.Nguần tin từ lực lượng công an xã Minh Sơn./.

Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Đăng lúc: 07/11/2022 11:25:17 (GMT+7)

Ảnh Công An.jpg
4.11.2022.jpg